Blog THIỀN


Tại sao nên học Thiền?

Tại sao nên học Thiền?

19/10/2016


Bằng cách học thiền định, chúng ta tạo ra một không gian bên trong và rõ ràng cho phép chúng ta kiểm soát tâm trí của mình không phụ thuộc vào hoàn cảnh bên ngoài. Dần dần chúng ta phát triển sức cân bằng tinh thần, Tâm quân bình đó là hạnh phúc , chứ không phải là một tâm trí không cân bằng mà dao động giữa những thái cực của sự phấn khích và chán nản.

Xem thêm


CÁC YẾU TỐT CỦA MỘT TƯ THẾ NGỒI THIỀN TỐT

CÁC YẾU TỐT CỦA MỘT TƯ THẾ NGỒI THIỀN TỐT

30/07/2016


Khó chịu sẽ làm bạn bối rối khi mới bắt đầu ngồi thiền định và cũng là cách cơ thể của bạn nói với bạn rằng cái gì là sai (mặc dù bạn cần phải học cách phân biệt – có thể bạn đã biết được - sự khó chịu xuất phát từ các cơn đau thể chất).

Xem thêm

THÁI ĐỘ CHÂN CHÁNH KHI HÀNH THIỀN

THÁI ĐỘ CHÂN CHÁNH KHI HÀNH THIỀN

01/07/2016


Hành thiền là quan sát và nhẫn nại chờ đợi với chú niệm và hiểu biết. Thiền không phải là cố gắng chứng nghiệm những điều mà ta đã nghe giảng dạy hay đọc trong sách.

Xem thêm


LIỆU TƯ THẾ NGỒI THIỀN CÓ THỰC SỰ LÀ VẤN ĐỀ KHI NGỒI THIỀN?

LIỆU TƯ THẾ NGỒI THIỀN CÓ THỰC SỰ LÀ VẤN ĐỀ KHI NGỒI THIỀN?

21/06/2016


Tư thế Thiền quan trọng bởi vì, nếu tư thế ngồi của bạn trở nên khó chịu, khó chịu đó có thể can thiệp, kéo sự chú ý của bạn và đưa bạn ra khỏi trạng thái thiền định. Một sự thoải mái thực sự là khi tư thế ngồi cân bằng – tư thế thiền tốt- giúp đưa bạn vào trong thiền định.

Xem thêm

Hiển thị 1 - 8 / 33

Thông báo

Xin chào quý khách hàng thân thương của Sunny ! 

Sunny xin phép có 1 số thông báo về giá tất các các sản phẩm của Sunny có 1 số thay đổi do tình hình cửa khẩu thông quan trong đợt dịch covid-19 này nên giá các mặt hàng vải có giá tăng so với giá cũ nên chúng tôi xin được phép có 1 số thay đội về mức giá bắt đầu từ ngày 27/03/2020 đến khi nào có thông báo trở về mức giá bình thường .

Cụ thể giá các sản phẩm:

Bồ đoàn và tọa cụ sẽ có mức tăng giá 5.000 - 10.000 vnd so với mức giá cũ

Gối vỏ đậu trẻ em sẽ có mức tăng giá 5.000 vnd so với mức giá cũ

Ruột gối vỏ đậu dành cho người lớn giá vẫn giữ nguyên

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã thông cảm và rất mong quý khách vẫn sẽ tiếp tục ủng hộ Sunny trong thời gian tới .