CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN

Nhằm tạo điều kiện cho khách hàng được sử dụng dịch vụ của Sunny 1 cách dễ dàng và thuận tiện, không cần phải đến các đại lí hoặc siêu thị để mua các sản phẩm của Sunny, hiện nay chúng tôi áp dụng chính sách giao hàng và thu tiền tận nhà nhằm dảm bảo cho quý hàng sự thuận tiện nhất, Sunny xin gửi đến quý khách các chính sách giao hàng và phí giao hàng.

  • Đối với khách hàng ở khu vực nội thành TP.Hồ Chí Minh (không tính các huyện) Sunny sẽ miễn phí ship cho đơn hàng từ 500.000 trở lên, khách hàng sẽ nhận được hàng trong vòng từ 1-2 ngày kể từ ngày đặt hàng (không tính thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ)
  • Đối với khách hàng ở các khu vực phía Nam ( từ Bình Thuận trở vào các tỉnh phía Nam) Sunny sẽ miễn phí ship cho các đơn hàng từ 1.000.000 trở lên. Khách hàng sẽ nhận được hàng từ 3-4 ngày kể từ ngày đặt hàng (không tính thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ)
  • Đối với khách hàng ngoài khu vực trên Sunny sẽ miễn phí giao hàng cho các đơn hàng từ 2.000.000 trở lên. Khách hàng sẽ nhận được hàng từ 5-6 ngày kể từ ngày đặt hàng (không tính thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ)

Ngoài ra với mong muốn hợp tác cùng phát triển Sunny sẽ luôn tuyển các đại lý ủy quyền chính thức của Sunny trên khắp các tỉnh thành trên cả nước, chúng tôi sẽ đưa ra ác mức giá ưu đãi cho các đại lý với hoa hồng cao. Lưu ý các chính sách trên không áp dụng cho các đại lý của Sunny, mọi chi tiết về vấn đề giá và mức phí vận chuyển với các đại lý xin quý khách hàng liên hệ qua số Hotlines 0984.599.599

 


Bình luận