THIỀN ĐƠN GIẢN VỚI HƠI THỞ, HÃY TÌM HIỂU NHÉ!

28/05/2016 | 3490 |
0 Đánh giá
Cách ngồi thiền hiệu quả: Thiền là một phương pháp đặc biệt giúp chúng ta bình tĩnh hơn và yên bình hơn. Khi tâm của chúng ta là yên bình, chúng ta được tự do khỏi căng thẳng và khó chịu về tinh thần, và chúng ta trải nghiệm hạnh phúc một cách đích thực.

cách ngồi thiền hiệu quả

Nếu chúng ta hướng tâm trí của chúng ta để trở nên yên bình, chúng ta sẽ luôn được hạnh phúc ngay cả trong những điều kiện khó khăn nhất. Nhưng nếu tâm trí của chúng ta không phải là yên bình, thậm chí nếu chúng ta có những điều kiện bên ngoài tốt nhất chúng ta sẽ không được hạnh phúc. 

Ví dụ, nếu chúng ta đang ra có một thời gian tuyệt vời với bạn bè, và sau đó chúng tôi nhận được khó chịu về điều gì đó, mọi sự bình an và hạnh phúc sẽ tự động biến mất. Vì vậy thật là quan trọng để tu hành tâm thức qua thiền định.Và một trong những cách tốt nhất để tìm hiểu là sử dụng thiền thở.

Cách ngồi thiền hiệu quả:Thiền thở đơn giản

Giai đoạn đầu tiên của thiền là để ngăn chặn những suy nghĩ mất tập trung và làm cho tâm trí của chúng ta rõ ràng hơn và sáng suốt hơn.

Điều này có thể đạt được bằng cách thực hành thiền hơi thở đơn giản. Chúng tôi chọn một nơi yên tĩnh để ngồi thiền và sau đó ngồi ở một tư thế thoải mái

Bạn có thể ngồi trong tư thế kiết già truyền thống hoặc trong bất kỳ tư thế thoải mái nào đó. Nếu bạn muốn, bạn có thể ngồi trong một chiếc ghế. Điều quan trọng là để giữ cho lưng thẳng để tránh tâm trí của bạn trở nên chậm chạp hoặc buồn ngủ.

Bạn ngồi và nhắm mắt lại một phần và chuyển sự chú ý của bạn và hơi  thở của bạn. Bạn cố gắng hít thở tự nhiên, tốt hơn thông qua các lỗ mũi, mà không cần cố gắng kiểm soát hơi thở của bạn, bạn nhận thức được cảm giác của hơi thở khi nó đi vào và ra khỏi lỗ mũi. Cảm giác này là đối tượng của chúng ta khi thiền. Chúng ta nên cố gắng tập trung vào nó để loại trừ bất cứ điều gì khác.

Để bắt đầu, tâm của bạn sẽ rất bận rộn, và thậm chí nó có vẻ rằng thiền là làm cho tâm trí của bạn bận rộn; nhưng trong thực tế bạn chỉ mới bắt đầu thực sự nhận thấy thế nào là tâm trí của bạn.Sẽ có một sự cám dỗ tuyệt vời để làm theo những suy nghĩ khác nhau khi chúng phát sinh, nhưng chúng ta nên chống lại điều này và vẫn tập trung nhất tâm vào cảm giác của hơi thở. Nếu bạn nhận thấy rằng tâm trí của bạn đã lang thang và đang theo suy nghĩ của bạn, bạn lập tức phải trả lại nó với hơi thở. Chúng ta nên lặp lại điều này nhiều lần khi cần thiết cho đến khi tâm lắng về hơi thở.

Lợi ích của ngồi thiền hiệu quả

Cách ngồi thiền hiệu quả

Nếu chúng ta thực hành kiên nhẫn theo mô tả trên, dần dần suy nghĩ mất tập trung của bạn sẽ giảm dần và bạn sẽ trải nghiệm một cảm giác bình yên và thư giãn bên trong. Tâm chúng ta sẽ cảm thấy sáng suốt và rộng rãi và chúng ta sẽ cảm thấy tỉnh táo. 

Khi biển động, trầm tích được khuấy lên và nước trở nên u ám, nhưng khi gió lắng xuống bùn dần dần lắng xuống và nước trở nên rõ ràng. Trong cùng một cách, khi dòng chảy không ngừng của tư tưởng mất tập trung của bạn là bình thường thông qua việc tập trung vào hơi thở, tâm trí của bạn trở nên sáng suốt một cách bất thường và rõ ràng. Bạn nên ngồi với sự bình tĩnh tinh thần trong một thời gian.

Mặc dù thiền hơi thở chỉ là giai đoạn khởi đầu của thiền định, nó có thể rất mạnh mẽ. thực tế chúng ta có thể nhìn thấy sự trải nghiệm bình an và mãn nguyện bên trong chỉ bằng cách kiểm soát tâm trí, mà không cần phải dựa vào tất cả khi điều kiện bên ngoài.

Khi những biến động suy nghĩ giảm  sự tập trung và tâm trí của bạn trở nên yên, và một niềm hạnh phúc sâu sắc và sự mãn nguyện tự nhiên nảy sinh từ bên trong. Cảm giác này của sự mãn nguyện và hạnh phúc giúp bạn đối phó với sự bận rộn và những khó khăn của cuộc sống hàng ngày. 

Phần lớn sự căng thẳng mà bạn thường có theo kinh nghiệm nó đến từ tâm trí của bạn, và rất nhiều các vấn đề bạn mắc phải đó là sức khỏe kém, tress nghiêm trọng. Chỉ cần bằng cách thiền thở trong mười hay mười lăm phút mỗi ngày, bạn sẽ có thể làm giảm căng thẳng này. Bạn sẽ trải nghiệm một cảm giác bình tĩnh, rộng rãi trong tâm trí, và nhiều vấn đề thông thường của chúng ta sẽ giảm đi. những tình huống khó khăn sẽ trở nên dễ dàng hơn để đối phó với, chúng ta tự nhiên sẽ cảm thấy ấm áp và cũng xử lý đối với người khác, và mối quan hệ của chúng ta với những người khác sẽ dần dần cải thiện.

Đệm ngồi thiền bằng vỏ đậu SUNNY là công cụ hỗ trợ hoàn hảo với những tính năng vượt trội do được sử dụng bằng 100% vỏ đậu xanh, sẽ tạo ra cảm giác khác biệt cho người ngồi, nếu bạn đã ngồi đệm thiền SUNNY chắc chắn bạn sẽ không còn lựa chọn nào khác, vì nó đem lại cho bạn sự cân bằng và ổn định cho tư thế ngồi thiền

cách ngồi thiền hiệu quả

Đệm ngồi thiền vỏ đậu SUNNY

Để biết chi tiết hơn về sản phẩm

Xin vui lòng click vào đây : DEMNGOIVODAU.CON

Hoặc gọi HOTLINE 0966005353

Hoặc xem VIDEO dưới đây

ĐỆM NGỒI THIỀN VỎ ĐẬU SUNNY

 

 

 

 

Để biết biết thêm thông tin vui lòng nhấp vào đây

www.demngoivodau.com

GỌI NGAY 09 6690 6590 để được tư vấn và mua hàng

SUNNY VÌ SỨC KHỎE CỦA BẠN

 


Tin tức liên quan

Bình luận