Tầm quan trọng của tư thế ngồi thiền định

Điều đầu tiên để học thiền là làm thế nào để có tư thế ngồi thiền định một cách hiệu quả.

Ngày đăng: 19-10-2016

2,171 lượt xem

Tư thế ngồi thiền

Cả hai là cực kỳ quan trọng. Nếu bạn không thoải mái, bạn sẽ không thể ngồi thiền vì khó chịu. Nếu bạn không thể thư giãn sau đó bạn sẽ không thể thưởng thức các thực hành thiền định và quan trọng là bạn sẽ không thể để cho đi xung đột tình cảm tiềm ẩn gây ra sự căng thẳng về thể chất của bạn.

Từ đó, bạn cũng có thể nghĩ rằng nó sẽ là tốt nhất để nằm xuống thiền -> ý tưởng tồi! Nếu bạn đang nằm xuống tâm trí của bạn sẽ có sương mù, và bạn có thể rơi vào giấc ngủ. Nếu bạn đã từng đến một lớp học yoga kết thúc bằng shavasana (xác chết pose), nơi mọi người nằm trên sàn nhà và thư giãn, bạn sẽ nhận thấy rằng khoảng một phần ba của lớp được ngáy trong vòng năm phút.

Hãy quên đi thiền nằm (với một ngoại lệ). Cách tốt nhất để kết hợp hiệu quả thư giãn và nhận thức là một tư thế ngồi. Bạn không cần phải ngồi bắt chéo chân, hoặc thậm chí ngồi trên sàn nhà.

Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn làm thế nào để thiết lập một tư thế có hiệu quả trong ba vị trí: ngồi trên một cái ghế, ngồi trên một cái bồ đoàn, ngồi bắt chéo chân trên một tấm thảm ... điều quan trong là bạn sẽ tìm  thấy và chọn cho mình một tư thế thoải mái nhất.

Hãy nhớ rằng: bạn có thể nghĩ rằng nó trông thoải mái để ngồi bắt chéo chân, nhưng nếu bạn không có sự linh hoạt cần thiết để làm điều đó thì chỉ đơn giản là sẽ đau khổ! Làm cho nó dễ dàng trên chính mình. Chọn một tư thế đó là đúng cho bạn

Bạn muốn tìm hiểu thêm hãy click vào đây

TƯ THẾ NGỒI THIỀN THẾ NÀO LÀ ĐÚNG

PHƯƠNG PHÁP NGỒI THIỀN HIỆU QUẢ

CÁCH NGỒI THIỀN KHÔNG BỊ TÊ CHÂN

CÁCH NGỒI THIỀN ĐỊNH ĐƠN GIẢN DỄ THỰC HÀNH

 

Để biết biết thêm thông tin vui lòng nhấp vào đây

 
 
GỌI NGAY 0984599599
ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VÀ ĐẶT HÀNG
 

SUNNY VÌ SỨC KHỎE CỘT SỐNG CỦA BẠN

Hotline: 0984599599

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha