KIẾT GIÀ

02/06/2016 | 3248 |
0 Đánh giá
Kiết già là gì:Tư thế kiết già đòi hỏi bạn có sự linh hoạt ở hông một cách đáng kể. Nếu bạn gặp khó khăn với động tác mở rộng hông trước đó, thì không nên cố gắng kiết già vào lúc này. Hãy kiên nhẫn, và tiếp tục tập căng dãn hông cho đến khi các cơ bắp đáp ứng được.

Tư thế kiết già đòi hỏi bạn có sự linh hoạt ở hông một cách đáng kể. Nếu bạn gặp khó khăn với động tác mở rộng hông trước đó, thì không nên cố gắng kiết già vào lúc này. Hãy kiên nhẫn, và tiếp tục tập căng dãn hông cho đến khi các cơ bắp đáp ứng được.

Đầu tiên, ngồi thẳng đứng, và đặt bàn chân của bạn trên đùi của bạn. đặt bàn chân trái của bạn lên đùi chân phải. Sau đó, nhẹ nhàng nhấn xuống trên đầu gối của bạn. (hình bên dưới) thực hiện một bên trước và ngược lại thay đổi luân phiên. Khi bạn có một chân này lên đùi kia được gọi là bán già. 

Tư thế kiết già

Gợi ý: Hãy thử ngồi trong tư thế bán già bất cứ khi nào bạn phải ngồi. Nếu bạn làm điều đó thường xuyên, hông và chân sẽ có được linh hoạt hơn trong khi bạn đang làm các hoạt động khác.Thậm chí bạn nên thực hiện cả trên một chiếc ghế văn phòng không có tay.

Cảnh báo: Bạn có thể mất hàng tháng làm điều này trước khi tiến xa hơn. Điều đó là tốt: khi kéo căng các dây chằng và cơ bắp của bạn, bạn muốn tránh chấn thương, hãy thực hành chậm là tốt hơn để thư giãn các cơ bắp.

Tiếp tục đặt chân của bạn xuống sàn. (Hình bên trái) Cuối cùng, bạn sẽ có thể kéo cẳng chân lên đùi bên lên kia và kéo sát vào người. (Hình bên phải).

 Tư thế kiết giàTư thế kiết già 

Điều quan trọng để giữ cho đôi chân của bạn thoải mái được. Nếu đôi chân của bạn cảm thấy căng thẳng, sẽ có áp lực giữa các xương và các mô của chân thấp hơn. Điều này có thể gây khó chịu đến đau đớn cho một số người. Bạn có thể thực hành các tư thế trên trên trước khi cố gắng để kéo cẳng chân lên thành kiết già trong vài tháng.

Các tư thế kiết già hoàn thành được hiển thị dưới đây.

Tư thế kiết già

Cách tốt nhất là bắt đầu với tư thế nửa hoa sen ( bán già). và đổi bên, để tập dãn cơ trước khi ngồi tư thế toàn hoa sen (kiết già)

 Làm việc trên bài tập này sẽ giúp bạn căng hông, cơn gân, và trước khi vào tư thế ngồi kiết già 

 Tư thế kiết giàTư thế kiết già 

Có một số biến thể của tư thế kiết gìa cho phép bạn mở hông nhiều hơn. Đầu tiên, bạn có thể thoải mái vào tư thế kiết già. và hạ thấp cơ thể xuống sàn nhà, như hình dưới đây. Lúc đầu, hông của bạn sẽ không thể thư giãn với cách này. cần chú ý thả lỏng hông rồi từ từ đưa hông xuống sàn ( như hình)

Tư thế kiết già
 

Chú ý: BẮT BUỘC VỚI ĐỘNG TÁC NÀY. Lặp lại với chân đối diện trong tư thế kiết già

Các biến thể tiếp theo cho thấy một đoạn tương tự như trên, chỉ trong bài tập này, bạn nằm ngửa trong khi kiết già và từ từ giải phóng căng thẳng ở phía trước của hông cho đến khi chân thấp hơn sàn. Cố gắng giữ lại như là bằng phẳng với mặt đất càng tốt. Lặp lại với chân đối diện trên đầu trong tư thế kiết già

Cảnh báo: Nếu bạn cong lưng của bạn để có được đôi chân chạm đất, bạn có thể làm căng thẳng cơ bắp sẽ không dễ chữa lành.

Tư thế kiết già

Hiệu quả của cách thiền kiết già này sẽ đem đến sự ổn định và thoải mái, cho phép bạn ngồi thiền lâu hơn, bạn sẽ ngồi bắt chéo chân dễ dàng hơn vì nó làm giảm áp lực ở đùi và cẳng chân. Điều quan trọng ở cách ngồi này là tác dụng của đệm hỗ trợ giúp bạn ngồi thiền kiết già mà không bị đau.

Đệm ngồi thiền bằng vỏ đậu SUNNY là công cụ hỗ trợ hoàn hảo với những tính năng vượt trội do được sử dụng bằng 100% vỏ đậu xanh, sẽ tạo ra cảm giác khác biệt cho người ngồi, nếu bạn đã ngồi đệm thiền SUNNY chắc chắn bạn sẽ không còn lựa chọn nào khác, vì nó đem lại cho bạn sự cân bằng và ổn định cho tư thế ngồi thiền mà ít đệm thiền nào trên thị trường có thể đáp ứng được.(click vào hình bên dưới để xem chi tiết sản phẩm)

đệm ngồi thiền vỏ đậu SUNNY

Đệm ngồi thiền vỏ đậu SUNNY

Để biết chi tiết hơn về sản phẩm

Xin vui lòng click vào đây : DEMNGOIVODAU.CON

Hoặc gọi HOTLINE 0966005353

Hoặc xem VIDEO dưới đây

ĐỆM NGỒI THIỀN VỎ ĐẬU SUNNY

 

 

Để biết biết thêm thông tin vui lòng nhấp vào đây

www.demngoivodau.com

GỌI NGAY 09 6690 6590 để được tư vấn và mua hàng

SUNNY VÌ SỨC KHỎE CỦA BẠN

 


Tin tức liên quan

Bình luận