HƯỚNG DẪN NGỒI KIẾT GIÀ

01/07/2016 | 3914 |
0 Đánh giá
Hướng dẫn ngồi kiết già, Ngồi trên sàn nhà, một chân được đặt trên đầu của đùi đối diện và hướng lên trên và gót chân gần với vùng bụng. sau đó bàn chân khác được nâng lên từ từ và được đặt trên đùi đối diện trong một cách đối xứng.

Ngồi trên sàn nhà, một chân được đặt trên đầu của đùi đối diện và hướng lên trên và gót chân gần với vùng bụng. sau đó bàn chân khác được nâng lên từ từ và được đặt trên đùi đối diện trong một cách đối xứng.

Hướng dẫn tư thế ngồi kiết già

Hướng dẫn tư thế ngồi kiết già

Đầu gối tiếp xúc với mặt đất. Thân được đặt trong sự cân bằng và liên kết cột sống được hỗ trợ bởi các cơ bắp. Nửa thân phía trên hông với đầu và cổ thư giãn, quai hàm hướng về phía cổ và mặt sau của cổ để kéo dài. Vai di chuyển về phía sau và mở rộng lồng ngực.

Hướng dẫn tư thế ngồi kiết già

Hướng dẫn tư thế ngồi kiết già

Lưỡi dựa trên vòm miệng. 

Hướng dẫn ngồi kiết già

Hướng dẫn tư thế ngồi kiết già

Các tay có thể nghỉ ngơi trên đầu gối hoặc đặc trong lòng. Các cánh tay được thư giãn với khuỷu tay hơi cong.

Hướng dẫn tư thế ngồi kiết già

Hướng dẫn tư thế ngồi kiết già

Đôi mắt có thể nhắm hờ, thả lỏng cơ thể thoải mái.

Hướng dẫn tư thế ngồi kiết già

Hướng dẫn tư thế ngồi kiết già

Trong hầu hết các trường hợp, một đệm thiền (bồ đoàn) hay tọa cụ là cần thiết để đạt được sự cân bằng này. Một ngồi trên cạnh phía trước của đệm ngồi thiền để nghiêng xương chậu của cơ thể về phía trước, làm cho nó có thể để canh giữa cột sống và cung cấp sự hỗ trợ cần thiết. Chỉ có những người linh hoạt nhất có thể đạt được điều này mà không cần hỗ trợ một dưới xương chậu của họ.

Ngồi kiết già phù hợp với những người có cơ xương linh hoạt, nếu bạn đang có vấn đề ở các khớp xương thì không nên bắt đầu bằng tư thế này

Tư thế kiết già cho phép cơ thể ngồi ổn định và cân bằng trong một thời gian dài. Điều này cho phép tâm trí bình tĩnh, bước đầu tiên hướng tới thiền. Các áp lực cho cột sống thấp hơn mà có thể tạo điều kiện cho bạn thư giãn. Có thể làm chậm hơi thở, sự căng thẳng cơ bắp có thể làm giảm huyết áp có thể giảm dần. Các dây thần kinh xương cụt và xương cùng được săn chắc và lưu lượng máu bình thường giúp hai chân được chuyển đến vùng bụng, có thể giúp cải thiện tiêu hóa. Việc thực hành tư thế kiết già này dẫn đến một cột sống thẳng. Người ta tin rằng ngồi ở tư thế này gây ra những suy nghĩ tốt đến tâm trí và suy nghĩ của sự giận dữ và thèm khát dịu bớt. Việc thực hành tư thế kiết già này với sự lặp lại của niệm dẫn tới giảm căng thẳng. 

Đệm ngồi thiền bằng vỏ đậu SUNNY là công cụ hỗ trợ hoàn hảo với những tính năng vượt trội do được sử dụng bằng 100% vỏ đậu xanh, sẽ tạo ra cảm giác khác biệt cho người ngồi, nếu bạn đã ngồi đệm thiền SUNNY chắc chắn bạn sẽ không còn lựa chọn nào khác, vì nó đem lại cho bạn sự cân bằng và ổn định cho tư thế ngồi thiền mà ít đệm thiền nào trên thị trường có thể đáp ứng được.

Hướng dẫn tư thế ngồi kiết già

Để biết chi tiết hơn về sản phẩm

Xin vui lòng click vào đây : DEMNGOIVODAU.CON

Hoặc gọi HOTLINE 0984 599 599

Hoặc xem VIDEO dưới đây

ĐỆM NGỒI THIỀN VỎ ĐẬU SUNNY

 

 

 

Để biết biết thêm thông tin vui lòng nhấp vào đây

www.demngoivodau.com

www.goinam.com

GỌI NGAY 0984.599.599 hoặc 0962.572.506 để được tư vấn và mua hàng

SUNNY VÌ SỨC KHỎE CỦA BẠN

 


Tin tức liên quan

Bình luận