Gối ngồi thiền vỏ đậu SUNNY hỗ trợ bạn ngồi thiền như thế nào?

14/05/2016 | 3732 |
0 Đánh giá
Khi ngồi trên gối ngồi thiền SUNNY tự động lưng dưới sẽ được đưa về phía trước và điểm hậu môn của bạn thẳng về phía sau. Phần trên cơ thể được thả lỏng trên xương hông, cột sống của bạn trở nên thẳng và bất động ... Và hông của luôn uốn cong về phía trước bạn sẽ được trãi nghiệm rất sắc nét và rõ ràng điểm tinh tế này khi bạn ngồi trên gối ngồi thiền SUNNY.

Yêu cầu của tư thế ngồi thiền đúng là :

  • Ngồi thẳng. Nghiêng không phải sang bên trái hay bên phải, không phải về phía trước cũng không ngửa ra sau. 
  • Tai thẳng hàng với vai, mũi thẳng hàng với rốn.
  • Lưng thẳng, cột sống nằm trong liên kết tự nhiên của nó, không gồng người
  • Trong khi Thiền bạn  có cảm giác thân mình trở nên nặng, đau lưng xuất hiện, mỏi vai, mỏi gáy, buồn ngủ…. tùy theo mỗi người có rất nhiều vấn đề xảy ra, nguyên nhân là do bạn không  ngồi đúng tư thế.
  • Vậy  nên chăng bạn cần một công cụ hỗ trợ để giúp bạn giải quyết các vấn đề trên?

Bạn tìm hiểu xem liệu gối ngồi thiền có hỗ trợ tốt cho bạn không?

Bạn hãy cùng tôi tìm hiểu nhé

Đệm ngối thiền vỏ đậu SUNNY

gối ngồi thiền vỏ đậu SUNNY hỗ trợ tư thế ngồi thiền đúng

 Khi bạn ngồi với hai chân bắt chéo, hai đầu gối vững trên mặt đất, mông của bạn đặt lên một phần của gối ngồi thiền vỏ đậu SUNNY, nửa dưới của cơ thể của bạn sẽ được ổn định như những  điểm cơ bản của một kim tự tháp hỗ trợ phần trên cơ thể  của bạn

 Điều quan trọng, gối ngồi thiền sẽ giúp  khung xương chậu uốn cong về phía trước, do đó trọng lượng của phần trên cơ thể không dựa một mình trên mông nữa và tạo một tư thế kim tự tháp vững chắc

 Bạn đặt phần mông sau lên gối ngồi, cẩn thận không ngồi quá nữa gối. gối ngồi vỏ đậu tạo sự tĩnh mặc như là thanh kiếm cho một samurai. Điều quan trọng là nó  đúng kích cỡ và chiều cao cho cơ thể của bạn ...

Khi ngồi trên gối ngồi thiền SUNN tự động lưng dưới sẽ được về phía trước và điểm hậu môn của bạn thẳng về phía sau. Phần trên cơ thể được thả lỏng trên xương hông, cột sống của bạn trở nên thẳng và bất động ... Và  hông của  luôn uốn cong về phía trước bạn sẽ được trãi nghiệm rất sắc nét và rõ ràng điểm tinh tế này khi bạn ngồi trên nó.

Đệm ngối thiền vỏ đậu SUNNY

gối ngồi thiền SUNNY đem lại sự tĩnh mặc nằm trong vùng hông và lưng chậu. " Khi xương chậu được đẩy nhẹ về phía trước, năm đốt sống thấp nhất tạo thành các đường cong thắt lưng cũng sẽ được nghiêng về phía trước.

Cột sống  được "thẳng và bất động" theo một cách tự nhiên tạo thành một đường cong S – làm cho bạn có cảm giác thoải mái khi ngồi mà không phải gồng lên để giữ lưng thẳng. toàn bộ cơ thể của bạn sẽ được nghỉ ngơi một cách hoàn toàn thoải mái

Không ai có tư thế hoàn hảo cả . Cơ thể của con người có thể bị bẻ cong theo cách này hay cách khác cơ bản là do thói quen trong đời sống hàng ngày đã ảnh hưởng đến cấu trúc giải phẫu của cơ thể. Tuy nhiên, bạn không nên tha thứ cho chính mình bằng cách nói rằng "không ai là hoàn hảo". . Vì những lợi ích mà Thiền định đem lại từ tư thế ngồi đúng mà Chúng ta luôn luôn cải thiện tư thế của mình cho đúng.

gối ngồi thiền vỏ đậu SUNNY có thể đem đến sự thoải mái cho bạn khi ngồi thiền bởi vì gối được làm từ 100% vỏ đậu xanh tự nhiên,  nhờ những đặc tính tự nhiên của hạt vỏ đậu xanh gối ngồi thiền SUNNY có được sự khác biệt vượt trội so với những loại gối thông thường và bạn thử tìm hiểu xem bằng cách nhấp vào đây.

Gối ngồi thiền vỏ đậu SUNNY

 

 

Để biết biết thêm thông tin vui lòng nhấp vào đây

www.demngoivodau.com

GỌI NGAY 09 6690 6590 để được tư vấn và mua hàng

SUNNY VÌ SỨC KHỎE CỦA BẠN

 


Tin tức liên quan

Bình luận