Bồ đoàn ngồi thiền SUNNY hoạt động hiệu quả như thế nào với Tư thế ngồi thiền?

02/07/2016 | 3883 |
0 Đánh giá

Bồ đoàn ngồi thiền SUNNY sẽ giúp duy trì tư thế thiền thẳng đứng sẽ dẫn đến việc ít tiêu hao năng lượng của cơ bắp do đó việc sản xuất carbon dioxide được giảm ở mức tối thiểu. làm cho các hoạt động của phổi chậm lại và hoạt động của tim cũng chậm lại, lúc này hơi thở sẽ nông hơn bạn sẽ giúp bạn ý thức được hơi thở của mình, hãy quan sát và đưa chúng sâu xuống bụng.

Mục đích của các tư thế thiền định là để đem lại một sự thoải mái và sự tỉnh thức.Có ba điểm của tư thế ngồi thiền ảnh hưởng đến sự tỉnh thức trong thiền:

1.Tư thế ngồi thẳng đứng của cột sống nhằm loại trừ các áp lực lên nội tạng và để giải phóng tâm trí khỏi gánh nặng cơ thể

2.Máu lưu thông cho vùng xương chậu, xương cụt và thần kinh xương cũng giúp đem lại sự tập trung, sự tỉnh thức.

3.Nếu tư thế ngồi làm giảm sự sản sinh carbon dioxide trong cơ thể, dẫn đến làm chậm hoạt động của phổi và tim, nói chung làm cho cơ thể và tâm trí mất sự tập trung.

Bồ đoàn ngồi thiền vỏ đậu SUNNY

Bây giờ chúng ta xem xét những tính năng của đệm ngồi thiền SUNNY một cách chi tiết hơn

Bồ đoàn ngồi thiền SUNNY đem lại sự cần bằng và giữ cho cột sống thẳng tự nhiên

Mỗi tư thế thiền định đòi hỏi cột sống được giữ thẳng. nhưng thực tế hình dạng cột sống không phải là thẳng, nó có hai chổ uốn cong theo chiều dài của nó. Vì vậy, khi chúng ta nói về việc giữ cột sống thẳng có nghĩa là không có đường cong mới xuất hiện trong cột sống. Cột sống thẳng được bảo đảm bằng thân và  đầu vuông góc với mặt đất.

Bồ đoàn SUNNY với đặc điểm là chất độn là 100% vỏ đậu xanh tự nhiên, đặc điểm của các hạt vỏ đậu xanh có tính linh hoạt cao và ổn định nên khi ngồi lên bạn sẽ có cảm giác cân bằng và hông của bạn được nâng cao, xương chậu sẽ được  đẩy nhẹ về phía trước, lúc này cột sống của bạn tự động thẳng theo liên kết tự nhiên của nó. Tủy sống sẽ được bảo vệ và duy trì theo đường cong tự nhiên và không bị ảnh đến các hoạt động chức năng của nó.

Bồ đoàn SUNNY với giúp bạn có tư thế thẳng đứng trong thiền định sẽ giảm áp lực lên nội tạng bên trong giảm phát sinh các bệnh liên quan đến đường ruột cột sống thẳng nó như là một phần kỹ thuật của tư thế thiền định.

Bồ đoàn SUNNY giúp bạn giữ cột sống thẳng trong suốt quá trình thiền. điều này sẽ làm cho tâm hoàn toàn nhẹ nhõm khỏi gánh nặng của cơ thể. có nghĩa là cơ thể sẽ trở nên nhẹ nhàng, thoải mái và cân bằng

Bồ đoàn SUNNY giữ cho cột sống thẳng dựa trên cơ sở hình tam giác rộng,  hai chân gập lại, đầu gối thấp hơn hông, mông tựa lên bồ đoàn ,bàn tay được nghỉ ngơi trên gót chân hoặc trên đầu gối tạo tư thế ngồi thẳng đứng là tư thế thoải mái nhất để duy trì cột sống thẳng

Bồ đoàn SUNNY giữ cho cột sống thẳng giảm nguy cơ rơi vào giấc ngủ. giúp người thực hành thiền định tìm ra những tư thế thiền định thoải mái, giữ cho tâm trí tự do theo các hoạt động của mình, không bị quấy rầy bởi cơ thể.

Bồ đoàn SUNNY được điền đầy 100% vỏ đậu xanh tự nhiên khi ngồi các hạt vỏ đậu sẽ linh hoạt di chuyển để vừa khít với mông tạo cảm giác êm đằm và giúp máu lưu thông cho vùng xương chậu, xương cụt và thần kinh xương cũng giúp đem lại sự tập trung, sự tỉnh thức.

Bồ đoàn ngồi thiền vỏ đậu Sunny

Bồ đoàn ngồi thiền SUNNY giúp lưu thông máu lên vùng xương chậu và xương cụt

Tư thế ngồi thiền ảnh hưởng đến việc lưu thông máu lên vùng xương chậu, xương cụt và thần kinh xương cùng, trong tất cả các tư thế , sự linh hoạt của chi dưới ít sẽ tạo ra sức ép gây tê chân và điều này cũng liên quan đến cột sống, ngồi thiền trên đệm ngồi vỏ đậu SUNNY sẽ  giữ cột sống vào đúng liên kết tự nhiên đồng thời đệm ngồi không quá mềm cũng không quá cứng nên các dây thân kinh xương cụt và xương cùng sẽ không bị chèn ép cung cấp đầy đủ máu cho các vùng này sẽ làm giảm hiện tượng đau nhức, tê mỏi ….

Bồ đoàn ngồi thiền SUNNY giúp bạn ngồi đúng tư thế làm giảm sự sản sinh carbon dioxide trong cơ thể, dẫn đến làm chậm hoạt động của phổi và tim, nói chung làm cho cơ thể và tâm trí mất sự tập trung.

Bồ đoàn ngồi thiền SUNNY sẽ giúp duy trì tư thế thiền thẳng đứng sẽ dẫn đến việc ít tiêu hao năng lượng của cơ bắp do đó việc sản xuất carbon dioxide được giảm ở mức tối thiểu. làm cho các hoạt động của phổi chậm lại và hoạt động của tim  cũng chậm lại, lúc này hơi thở sẽ nông hơn bạn sẽ giúp bạn ý thức được hơi thở của mình, hãy quan sát và đưa chúng sâu xuống bụng.

Bồ đoàn ngồi thiền SUNNY là một công cụ hỗ trợ sẽ đem lại hiệu quả cao trong việc tìm kiếm một tư thế ngồi đúng và duy trì ổn định trong suốt thời gian hành thiền. Bạn hãy khám phá những tính năng vượt trội của đệm nay bằng cách theo dõi đoạn phim sau đây:

 

 

Để biết biết thêm thông tin vui lòng nhấp vào đây

www.demngoivodau.com

GỌI NGAY 09 6690 6590 để được tư vấn và mua hàng

SUNNY VÌ SỨC KHỎE CỦA BẠN

 


Tin tức liên quan

Bình luận