Gối ngồi thiền vỏ đậu xanh là lựa chọn tốt nhất để hỗ trợ thực hành Thiền Định

04/08/2016 | 9932 |
0 Đánh giá

Gối ngồi thiền SUNNY giúp bạn giữ tư thế ngồi đúng và cân bằng điều này sẽ hạn chế căng cơ vùng đùi, lưng và giảm áp lực cho xương chậu khi ngồi lâu

Cảm thấy thoải mái là rất quan trọng trong Thiền Định, đó là lý do bạn cần chọn cho mình một tư thế ngồi phù hợp. một tư thế cho phép bạn có được sự ổn định, cân bằng và lưng thẳng.

gối ngồi thiền vỏ đậu SunnyTư thế kiết già  hoặc bán già  đòi hỏi bạn cần phải có chân, hông và lưng rất linh hoạt, bạn là người mới hoặc bạn có vấn đề với khớp xương của mình nhưng bạn muốn ngồi thiền trong tư thế này?Tuy nhiên, bạn cũng có thể ngồi theo kiểu Miến điện hay tư thế quỳ seiza… gối ngồi thiền bằng vỏ đậu của SUNNY sẽ là công cụ hỗ trợ tốt nhất dù bạn chọn tư thế ngồi nào.

 gối ngồi thiền vỏ đậu Sunny Ngồi trên một gối ngồi thiền vỏ đậu, xương chậu của bạn sẽ được nghiêng về phía trước đủ cho cột sống của bạn có tâm ở phía trên hai bên xương ở mông của bạn và  trên những điểm chịu trọng lượng của bạn. Và để nghiêng xương chậu của bạn vào đúng vị trí, bạn ngồi trên cạnh phía trước của đệm ngồi thiền vỏ đậu cao khoảng 10-12 cm.

gối ngồi thiền vỏ đậu Sunny Điều quan trọng nhất là khi ngồi trên gối ngồi thiền bạn sẽ cảm thấy thoải mái, thư giãn, và thân của bạn được cân bằng, cột sống của bạn hỗ trợ tất cả các trọng lượng của bạn từ phần eo trở lên một cách tốt nhất.

gối ngồi thiền vỏ đậu Sunny Gối ngồi thiền vỏ đậu sẽ giúp bạn nghiêng xương chậu về phía trước giữ cho cột sống ở liên kết đúng từ  đó tạo sự  cân bằng hỗ trợ toàn bộ trọng lượng của thân, cổ và đầu.

gối ngồi thiền vỏ đậu xanh

HOTLINE 09.6690.6590

Bạn hãy cho phép mình thư giãn toàn thân gần như hoàn toàn trên gối ngồi thiền SUNNY, với một nỗ lực nhẹ  gối thiền sẽ giúp bạn duy trì sự cân bằng của bạn trong suốt thời gian hành thiền mà không làm bạn gián đoạn bởi những chướng ngại từ thân.

gối ngồi thiền vỏ đậu sunny

Dưới đây là những thông tin mô tả chi tiết về sản phẩm, đọc nó bạn sẽ biết được tại sao gối ngồi thiền SUNNY lại hỗ trợ tốt cho bạn để có tư thế ngồi đúng.

gối ngồi thiền vỏ đậu sunny Gối ngồi thiền SUNNY giúp bạn giữ tư thế ngồi đúng và cân bằng điều này sẽ hạn chế căng cơ vùng đùi, lưng và giảm áp lực cho xương chậu khi ngồi lâu

gối ngồi thiền vỏ đậu sunny  Gối thiền SUNNY được  điền đầy 100% vỏ đậu xanh, khi bạn ngồi các hạt vỏ đậu xanh sẽ tự động di chuyển theo cử động của bạn để phù hợp cấu tạo cơ thể tạo cảm giác như đang ngồi trên cát giúp bạn có tư thế ngồi cân bằng, vững chắc và thoải mái.

gối ngồi thiền vỏ đậu sunny  Gối thiền SUNNY giúp bạn giữ tư thế ngồi đúng và cân bằng điều này sẽ hạn chế căng cơ vùng đùi, lưng và giảm áp lực cho xương châu khi ngồi lâu

gối ngồi thiền vỏ đậu sunny  Nhờ liên kết rỗng giữa các hạt vỏ đậu giúp không khí lưu thông tối đa xung quanh gối thiền tạo sự thoáng mát và dễ chịu khi ngồi lâu.

gối ngồi thiền vỏ đậu sunny  Gối thiền SUNNY có quai xách bên hông được may chắc chắn giúp dễ dàng mang theo khi đi xa

gối ngồi thiền vỏ đậu sunny  Gối thiền SUNNY được thiết kế khóa kéo bên hông nên bạn có thể dễ dàng thêm hoặc bớt vỏ đậu để điều chỉnh độ cao hay thấp. mềm hay cứng tùy theo nhu cầu của bạn

gối ngồi thiền vỏ đậu sunny  Gối thiền SUNNY được sử dụng vải kaki cotton dày may chắc chắn, và hạt vỏ đậu xanh không bị nén xẹp vì vậy thời gian sử dụng rất lâu, có thể từ 3-5 năm tùy theo điều kiện bảo quản của bạn.

gối ngồi thiền vỏ đậu sunny gối thiền SUNNY được may hai lớp, áo gối và ruột vì vậy khi vệ sinh bạn chỉ cần lấy ruột gối ra phơi nắng và giặt sạch áo gối.

SUNNY luôn chú trọng về tính an toàn cho người sử dụng vì thế nguồn thu mua vỏ đậu xanh được lựa chọn rất kỹ càng và nguồn gốc phải rõ ràng

  1. Để đảm bảo vỏ đậu xanh được loại bỏ các tạp chất, bụi bẩn ,  SUNNY sử dụng hoàn toàn máy móc công nghệ cao để chất lượng vỏ đậu xanh được đảm bảo trước khi đưa ra thị trường.
  2. Vỏ hạt đậu xanh được kiểm nghiệm hàng năm tại viện paster TPHCM để theo dõi và duy trì chất lượng  ổn định đảm bảo theo tiêu chuẩn an toàn cho người tiêu dùng.
  3. Sản phẩm của SUNNY đã được  công bố chất lượng theo tiêu chuẩn TCCL:01/DAT/2008
  4. Sản phẩm của SUNNY được Chứng nhận đạt tiêu chuẩn HVNCLC đạt tiêu chuẩn năm 2013

 

 

Để biết biết thêm thông tin vui lòng nhấp vào đây

www.demngoivodau.com

GỌI NGAY 09 6690 6590 để được tư vấn và mua hàng

SUNNY VÌ SỨC KHỎE CỦA BẠN

 


Tin tức liên quan

Bình luận