TỌA CỤ THIỀN SUNNY

280.000đ

SUNNY
  • Tọa cụ (đệm ngồi thiền) SUNNY có tác dụng ngăn cách cơ thể với mặt đất, tránh hiện tượng bị nhiễm lạnh do khí âm từ đất bốc lên, tránh các loại côn trùng làm phiền người ngồi thiền. Tọa cụ được làm từ xốp polieste có tác dụng nâng đỡ đầu gối, giúp hai đầu gối bạn không bị đau do chạm phải bề mặt cứng khi ngồi thiền.


Còn hàng
1

 Kích thước:  dài 80 cm x rộng 60 cm x cao 5 cm 

- Chất liệu: 

+ Vỏ: vải KT thoáng, bền

+ Ruột:  polyester, độ đàn hồi cao, không bi nún khi ngồi thiền lâu.

- Màu sắc: 2 màu (Nâu và Đỏ đô)

GIỚI THIỆU TỌA CỤ  NGỒI THIỀN SUNNY

Tọa cụ (đệm ngồi thiền) có tác dụng ngăn cách cơ thể với mặt đất, tránh hiện tượng bị nhiễm lạnh do khí âm từ đất bốc lên, tránh các loại côn trùng làm phiền người ngồi thiền. Tọa cụ  được làm từ xốp polieste có tác dụng nâng đỡ đầu gối, giúp hai đầu gối bạn không bị đau do chạm phải bề mặt cứng khi ngồi thiền.

Vỏ áo tọa cụ vải kaki Mỹ cao cấp 100% cotton dầy, độ bền màu cao, ngồi lâu không sờn vải, thấm hút mồ hôi tốt, thoáng mát, có thể giặt máy giặt không nhăn vải, khóa loại tôt.
Ruột xốt POLYESTE độ đàn hồi cao, không bi nún khi ngồi thiền lâu.

Toạ cụ nhẹ nhàng, gọn gàng, tiện lợi khi cất giữ và mang theo, giúp bảo vệ đầu gối và bàn chân trên các bề mặt cứng và cách ly cơ thể khỏi các bề mặt âm, lạnh. Toạ cụ được đặt dưới bồ đoàn là sự kết hợp tuyệt vời cho phép cơ thể bạn thư giãn thoải mái hoàn toàn, vì vậy bạn có thể tập trung vào sự an tĩnh, minh lạc của tâm trí.

Ngồi thiền hàng ngày giúp bạn tĩnh tâm, khí huyết được điều hòa, lấy lại được năng lượng, cơ thể lấy lại cân bằng một cách  nhẹ nhàng, tự nhiên.

 

 

Để biết biết thêm thông tin vui lòng nhấp vào đây

www.goinam.com

GỌI NGAY 0984.599.599 hoặc 0962.572.506 để được tư vấn và mua hàng
SUNNY VÌ SỨC KHỎE CỦA BẠN

 

Sản phẩm liên quan