Nơi chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm Thiền

Thiền là một cách hiệu quả làm giảm căng thẳng, cải thiện chất lượng cuộc sống và giảm chi phí chăm sóc sức khỏe. cải thiện sự tập trung, trí nhớ tốt hơn, và thậm chí tăng sự sáng tạo và cảm xúc của lòng từ bi. Trang chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm thực hành Thiền. Nội dung các bài viết mang tính chất tham khảo và được cập nhật từ nhiều nguồn, vì vậy cách tốt nhất để thực hành Thiền là bạn nên tìm một chuyên gia để được hướng dẫn bài bản để tránh những rủi ro.

 • LÀM THẾ NÀO ĐỂ THIỀN TỊNH TÂM

  13-05-2016 // 1,782 lượt xem

  Để thiền tịnh tâm bạn nên chọn một nơi yên tĩnh để ngồi thiền và sau đó ngồi ở một vị trí thoải mái. Bạn có thể ngồi trong tư thế kiết già truyền thống hoặc trong bất kỳ tư thế thoải mái nào khác. Nếu bạn muốn, bạn có thể ngồi trên một chiếc ghế. Điều quan trọng là giữ cho lưng thẳng để tránh tâm trí của bạn trở nên chậm chạp hoặc buồn ngủ.

  Chi tiết →

 • THIỀN ĐÚNG CÁCH

  12-05-2016 // 2,080 lượt xem

  Thiền đúng cách là giữ tâm trí tập trung vào hơi thở nhưng thật không dễ dàng. Bạn phải liên tục cảnh giác và đem sự chú ý của bạn trở lại với hơi thở mỗi khi tâm trí đi lang thang để khám phá một số suy nghĩ ngẫu nhiên.

  Chi tiết →

 • NGỒI THIỀN ĐÚNG CÁCH

  21-04-2016 // 1,729 lượt xem

  Ngồi thiền đúng cách rất có lợi cho sức khỏe và tinh thần. Để sức khỏe của bạn được lợi từ thiền định, trước tiên bạn cần biết ngồi thiền như thế nào là đúng cách và vị trí ngồi thiền phải yên tĩnh để tâm trí không bị chi phối bởi xung quanh.

  Chi tiết →